Chính sách đổi trả – SAHA
Giỏ hàng

Hướng dẫn đổi trả

Bạn thân mến ơi, Saha luôn cố gắng mỗi sản phẩm đến tay người dùng trong tình trạng tốt nhất. Nhưng trong quá trình lưu trữ hay vận chuyển có thể có những sản phẩm sẽ không còn trọn vẹn ở chất lượng hay số lượng. Nếu bạn mua hàng mà phát hiện ra bất kỳ sơ suất nào đến từ lỗi cung cấp của Saha thì xin vui lòng báo gấp để chúng tôi kịp thời xử lý. 

Một số lỗi phổ biến như sau:

1. Bạn đặt hàng nhưng chúng tôi giao không đúng chủng loại, mẫu mã: 

Tại thời điểm phát hiện hàng nhận được khác với hàng đã đặt mua, bạn vui lòng báo ngay với người giao hàng hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để Saha đổi lại sản phẩm đúng loại. Bạn vui lòng chụp hình sản phẩm lỗi và báo lại cho Saha trong vòng không quá 24 giờ kể từ thời điểm giao hàng nhé!

Tại trường hợp này, Saha chịu trách nhiệm trả tiền phí giao hàng lại. 

 

2. Bạn nhận được hàng bị rách tem bảo quản, vỡ/rách bao bì:

Tại thời điểm phát hiện hàng bị rách tem bảo quản, vỡ/rách bao bì, bạn vui lòng báo ngay với người giao hàng hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để Saha đổi lại sản phẩm nguyên vẹn. Bạn vui lòng chụp hình sản phẩm lỗi và báo lại cho Saha trong vòng không quá 24 giờ kể từ thời điểm giao hàng nhé!

Tại trường hợp này, Saha chịu trách nhiệm trả tiền phí giao hàng lại. 

 

3. Bạn nhận được sản phẩm đổi màu hoặc có mùi lạ:

Saha khuyến cáo bạn không sử dụng sản phẩm khi có các dấu hiệu trên.

Tại thời điểm nhận hàng chứa sản phẩm đổi màu hoặc có mùi lạ, bạn vui lòng báo ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để Saha đổi lại sản phẩm chất lượng tốt. Bạn vui lòng chụp hình sản phẩm lỗi và báo lại cho Saha trong vòng không quá 24 giờ kể từ thời điểm giao hàng nhé!

Tại trường hợp này, Saha chịu trách nhiệm đổi lại sản phẩm chất lượng tốt, nguyên tem nhãn bảo quản, chịu tiền phí giao hàng lại, đồng thời tặng bạn món quà xin lỗi vì đã sơ suất giao sản phẩm lỗi. 

 

Trên đây là một số lỗi phổ biến dẫn đến việc phải đổi trả lại hàng hóa. Nếu sản phẩm bạn nhận có lỗi sai sót mà chưa được liệt kê trên đây, xin vui lòng phản ánh tới chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời:

 

Công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo Saha Việt Nam

Văn phòng giao dịch: SAV4-03.40, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Đại Lộ Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Kho đóng gói và lưu trữ: 87/89/16 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Xưởng sản xuất: 200, Ấp 5, Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Điện thoại: 028 62 759 228 

Email: chamsockhachhang@sahavietnam.com